Máy cân nước 1 bơm

Máy cân nước 1 bơm

Máy cân nước 1 bơm

Giá:
Liên hệ
Tình trạng hàng:
Còn hàng
Hỗ trợ bán hàng:
0985 186 596
Yahoo!:
Tài liệu download:
Nhiều năm kinh doanh máy thiết bị công nghiệp, máy bơm công nghiệp, và sản xuất máy khuấy, bồn khuấy hóa chất. Chúng tôi luôn nhận được yêu cầu từ khách hàng về một loại thiết bị cài đặt điều khiển lưu lượng bơm theo mẻ (Nghĩa là cài đặt lưu lượng rồi bơm và khi đủ lưu lượng sẽ tự động dừng).
Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng chúng tôi đã nghiên cứu chế tạo và thử nghiệm thành công thiết bị cài đặt điều khiển lưu lượng cho từng mẻ bơm, theo nhu cầu cụ thể của từng khách hàng.
Khi bạn cần pha trộn, khuấy trộn vài loại hóa chất với dung môi, hoặc hòa vào nước để tạo ra sản phẩm ví dụ như quá trình sản xuất nước giặt, sản xuất sơn nước, ... Bạn cần bơm một lượng nước, lượng hóa chất vào bồn khuấy trộn, khi đó các bạn phải cân nước, cân hóa chất, ... việc làm đó mất rất nhiều thời gian, không an toàn trong lao động sản xuất, và điều đặc biệt là sản phẩm của bạn sẽ không đồng đều giữa các mẻ bơm. Vậy thiết bị của chúng tôi giải quyết vấn đề đó cho bạn
Bạn chỉ cầu cài đặt lưu lượng của từng loại hóa chất, dung môi (những loại hóa chất dung môi chính). sau đó nhấn nút và chờ cho máy bơm kết thúc. Hoàn toàn chính xác ( độ chính xác 99.5%). Máy có thể bơm 03 loại hóa chất dung môi một lúc (nghĩa là có thể hòa trộn ngay trong quá trình bơm, giảm thời gian khuấy trộn). Bạn cũng có thể cài đặt cho từng bơm hoạt động, hoặc 2 bơm hoặc đồng thời cả 03 bơm hoạt động.
Ưu việt của thiết bị:
+ Dùng được cho các loại hóa chất có độ ăn mòn cao, có tính acid, hay bazơ cao, độ nhớt cao, tỷ trọng cao và tất nhiên nước là điều dễ dàng ( Thiết bị sử dụng loại máy bơm chuyên dụng cho từng loại dung môi, hóa chất)
+ Thiết bị cài đặt lưu lượng bơm dễ dàng, độ chính xác cao, và hoạt động êm ái, không có tiếng ồn, tất cả hệ thống được tích hợp trong một tủ bằng vật liệu Inox 304 gọn gàng và sạch sẽ (có thể dùng cho thực phẩm dược phẩm).
+Thiết bị có thể lưu tức thời, cảnh báo cho người dùng khi dung dịch đầu vào máy cạn, sau khi điền đầy dung dịch đầu vào thiết bị sẽ hoạt động tiếp với thông số đã lưu tại thời điểm trước, Mất điện sẽ lưu tức thời tại thời điểm mất điện và khi có điện sẽ bơm tiếp.
 + Độ chính xác của hệ thống là 99.5%, ổn định trong mọi mẻ bơm, an toàn, tiện lợi dễ sử dụng, 
  Ứng Dụng
+ Dùng trong ngành công nghiệp sản xuất sơn, sản xuất keo, các sản phẩm sơn phủ
+ Dùng trong ngành sản xuất chất tẩy rửa, sản xuất nước giặt, sản xuất nước xả , sản xuất nước lau kính, sản xuất nước rửa chén, sản xuất nước lau sàn
+ Dùng trong ngành thực phẩm, dược phẩm...
 
Thiết bị cài đặt điều khiển lưu lượng bao gồm 03 loại 
- Thiết bị cài đặt lưu lượng MBS-FCL 102 - 01P
Thiết bị cài đặt lưu lượng 01 máy bơm, có thể chỉ 01 bơm nước 
- Thiết bị cài đặt lưu lượng bơm MBS-FCL 102-02P
Thiết bị cài đặt lưu lượng với 02 máy bơm có 01 bơm nước và 01 bơm hóa chất, bơm dung môi 
- Thiết bị cài đặt lưu lượng bơm MBS-FCL 102 - 03P
Thiết bị cài đặt lưu lượng với 03 máy bơm có 01 bơm nước, và 02 bơm hóa chất, bơm dung môi tùy theo nhu cầu sử dụng của khách hàng. 
 
Thông số kỹ thuật bơm
 Lưu lượng bơm 68 L/P ( max 163L/P
Áp suất max: 40m
Vật liệu bơm gang
Van điện từ vật liệu đồng
Phụ kiện đường ống bằng Inox 304
Tủ thiết bị bằng vật liệu Inox 304
Nguồn điện 1 pha 220V
 
 
 
  • Flower
 

Phản hồi khách hàng

 

Ý kiến của bạn

Họ tên:  
Email:
Nội dung:  
Mã bảo vệ:   MC8WK0
 

Sản phẩm cùng loại

Liên kết Máy bơm công nghiệp Thế Giới Bơm Công Nghiệp Mạnh Bắc Sơn Acid cyanuric Hóa chất nhập khẩu bồn khuấy inox máy khuấy Quần áo tập Gym đồ tập Gym thiết bị tổng hợp
hỗ trợ trực tuyến
Support
Manager
Manager
Sales 2
Sales 2
; ;