Những lưu ý khi chọn mua máy khuấy hóa chất các loại

Những lưu ý khi chọn mua máy khuấy hóa chất các loại

Hiện nay trên thị trường có đa dạng các kiểu, loại máy khuấy khác nhau, vậy làm sao để dễ dàng mua được loại máy khuấy chất lượng, phù hợp với nhu cầu sử dụng?!

 

       

         Có nhiều tiêu chí khi chọn mua máy khuấy hóa chất các loại (máy khuấy sơn, khuấy dung môi, khuấy nước Công nghiệp...), tuy nhiên, ở đây chỉ xin đề cập đến một số tiêu chí cơ bản cho người không chuyên có thể dễ dàng tìm hiểu và lựa chọn loại máy khuấy phù hợp:

        - Xuất xứ:

          Hiện thị trường Việt Nam có rất nhiều chủng loại máy khuấy, máy khuấy hóa chất sản xuất trong nước và ngoại nhập. Phổ biến và dễ tìm là hàng Trung Quốc với chất lượng không ổn định, nhưng ưu điểm là mức giá rẻ.

Sau đó đến sản phẩm sản xuất trong nước, và các sản phẩm nhập khẩu. Thông thường, sản phẩm nhập khẩu từ các nước công nghệ tiên tiến như Mỹ, Ý, Nhật Bản thường có tiêu chuẩn kỹ thuật cao và quy trình công nghệ tốt nên chất lượng sản phẩm rất đảm bảo, tuy nhiên giá thành lại tương đối chênh lệch so với hàng sản xuất trong nước, và thời gian nhập khẩu tương đối lâu (cả tháng).

          Bởi vậy, nếu là doanh nghiệp chú trọng tới chất lượng máy khuấy, ưu tiên số 1 là nên chọn các sản phẩm nhập khẩu. Nếu là cá nhân, hộ gia đình, cơ quan, phòng thí nghiệm có nhu cầu sử dụng không quá lớn và thường xuyên, và có mức phí giới hạn, có thể chọn các công ty sản xuất trong nước uy tín, để mua được sản phẩm máy khuấy chất lượng với mức giá rẻ.

Xem thêm thông tin về xuất xứ sản phẩm tại đây

         - Kiểm tra chất lượng: 

           Ngoài việc xem xét các thông số cơ bản của máy, bạn nên sử dụng thử, máy chạy êm, không rung lắc là máy tốt. Với những máy khuấy có công suất lớn, việc rung lắc là khó tránh khỏi, tuy nhiên máy tốt độ rung lắc cũng là tương đối nhỏ.

Có nhiều nguyên nhân dẫn đến rung lắc trục cánh khuấy, chẳng hạn như tốc độ quay lớn, độ kết nối giữa trục khuấy với động cơ hoặc giữa trục khuấy và cánh khuấy, thiếu bệ đỡ và gối đỡ vòng bi...

Xem thêm lưu ý về rung lắc máy khuấy khi sử dụng tại đây

         - Yêu cầu sử dụng:

         + Mục đích sử dụng:

          Căn theo mục đích sử dụng máy khuấy được chia làm nhiều loại: máy khuấy sơn, máy khuấy dung môi, máy khuấy công nghiệp xử lý nước thải... và các loại phụ kiện tương thích như cánh khuấy, động cơ... Hay môi trường môi trường hoạt động (trong nhà – ngoài trời), kích thước thùng chứa chất lỏng, thể tích khuấy trộn...

        + Công suất máy:

         Căn cứ vào nhu cầu sử dụng của hộ gia đình hay doanh nghiệp để chọn công suất máy tương thích. Thông thường công suất máy tối thiểu nên bằng hoặc lớn hơn nhu cầu sử dụng, để đảm bảo máy hoạt động tốt và bền lâu. Đặc biệt nếu công suất máy càng lớn so với nhu cầu sử dụng thì thời gian chạy máy càng được rút ngắn.

Bạn quan tâm xem thêm Tư vấn thiết kế phù hợp nhu cầu sử dụng

         Nếu bạn vẫn còn băn khoăn khi lựa chọn loại máy khuấy hay phụ kiện máy khuấy phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình, xin hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tận tình và hoàn toàn miễn phí.

         Bạn có thể gửi mail nêu yêu cầu hay bất kì đặc tính máy hay thông số kỹ thuật máy mà bạn muốn tới địa chỉ email: maykhuayhoachat@gmail.com hoặc liên hệ trực tiếp hotline công ty để được tư vấn, hỗ trợ kịp thời. Chi tiết thông tin liên hệ tại đây

 

Phản hồi khách hàng

 

Ý kiến của bạn

Họ tên:  
Email:
Nội dung:  
Mã bảo vệ:   OKRKTY
 

Tin đã đăng

Liên kết Máy bơm công nghiệp Thế Giới Bơm Công Nghiệp Mạnh Bắc Sơn Acid cyanuric Hóa chất nhập khẩu bồn khuấy inox máy khuấy Quần áo tập Gym đồ tập Gym thiết bị tổng hợp
hỗ trợ trực tuyến
Support
Manager
Manager
Sales 2
Sales 2
; ;