Điều gì khiến bạn thật sự quan tâm khi mua máy khuấy?

Điều gì khiến bạn thật sự quan tâm khi mua máy khuấy?

Điều gì khiến bạn thật sự quan tâm khi mua máy khuấy?

Hiện nay trên thị trường Việt nam có rất nhiều loại máy khuấy, máy khuấy hóa chất của các nước từ châu âu, châu á và ngay cả máy khuấy sản xuất gia công tại Việt Nam
-         Với nhiều người việc mua máy khuấy hay các loại máy thiết bị khác luôn yêu cầu hàng nhập khẩu nguyên chiếc, từ các nước tư bản (EU, G7…). Trên thực tế chúng ta không thể phủ nhận chất lượng hàng hóa của các nước tư bản, họ sản xuất theo một quy trình được kiểm tra, kiểm soát nghiêm ngặt về chất lượng sản phẩm, luôn test sản phẩm trước khí xuất xưởng. Đúng là mua hàng của các nước tư bản chúng ta luôn yên tâm về mặt chất lượng, chỉ một điều đáng chú ý là giá cả không hề dễ chịu chút nào, luôn cao hơn hàng China hay hàng gia công tại việt nam tới 3-5 lần, thậm chí còn hơn thế nữa. Còn một điều nữa làm cho chúng ta không thoải mái là thời gian giao hàng, với hàng châu âu mà ông nào nói có thể giao hàng 2-3 tuần thì không thể tin, Để biết tại sao? Bạn hãy xem quy trình sản xuất của họ sẽ thấy.
  

-          Hàng sản xuất tại Đài loan hoặc Trung quốc thì sao? Phải nói thật hàng Đài Loan còn dễ được khách hàng chấp nhận chứ hàng China thì gần như rất ít người có thể chấp nhận. Lý do gì mà chúng ta luôn không thích hàng Trung Quốc? Ông Tàu Khựa có một đặc điểm là giá nào cũng bán và bạn mua giá nào họ có hàng chất lượng giá đó, những ai đã dùng hàng Trung Quốc đều nhận thấy có cái dùng tốt có dùng không tốt. Tóm lại mua hàng Trung Quốc giống như ta chơi canh bạc may thì được hàng tốt chất lượng đảm bảo còn đen thì bị hàng kém chất lượng. Tôi khuyên bạn nếu có mua hàng China thì nên tìm hiểu kỹ về đơn vị mình sẽ mua. Nhưng có một điểm trái ngược hoàn toàn với hàng châu Âu hay hàng các nước tư bản phát triển là: giá luôn tốt nhất – thời gian giao hàng nhanh nhất.

-          Còn hàng sản xuất trong nước thì sao? Nói chung ở đâu cũng có hàng tốt hàng không tốt. Ở Việt Nam, về công nghệ chế tạo máy móc thiết bị nói chung còn kém xa các nước trên thế. Chất lượng kém, làm ẩu, trốn tránh trách nhiệm bảo hành, đó là những gì Các công ty Việt đang có.

-          Đã đến lúc cần thay đổi lại cách nghĩ cách làm của mình, làm gì, làm thế nào để khách hàng yên tâm mua sản phẩm chế tạo trong nước. Theo tôi các doanh nghiệp hãy tự khẳng định mình bằng những sản phẩm chất lượng cao và dịch vụ bảo hành sau bán hàng tốt nhất.

            Trên đây là một số ý kiến quan điểm cá nhân, nếu có gì sai sót xin các bác chỉ giáo!

 

 

Phản hồi khách hàng

 

Ý kiến của bạn

Họ tên:  
Email:
Nội dung:  
Mã bảo vệ:   DY7G8W
 

Tin đã đăng

Liên kết Máy bơm công nghiệp Thế Giới Bơm Công Nghiệp Mạnh Bắc Sơn Acid cyanuric Hóa chất nhập khẩu bồn khuấy inox máy khuấy Quần áo tập Gym đồ tập Gym thiết bị tổng hợp
hỗ trợ trực tuyến
Support
Manager
Manager
Sales 2
Sales 2
; ;