Phân SA

Phân SA

Phân SA

Giá:
Liên hệ
Tình trạng hàng:
Còn hàng
Hỗ trợ bán hàng:
0985 186 596
Yahoo!:
Tài liệu download:
Công ty Cổ phần Mạnh Bắc Sơn chuyên gia công chế tạo máy khuấy hóa chất, máy khuấy sơn, máy khuấy đồng hóa , máy khuấy nhũ hóa, máy khuấy tốc độ cao, máy khuấy nước rửa chén, máy khuấy nước giặt, máy khuấy trộn bột, hóa chất công nghiệp, ...
Đạm là chất dinh dưỡng rất cần thiết đối với sự sinh trưởng và phát triển của cây. Nó là nguyên tố tham gia vào thành phần chính của clorôphin, prôtit, peptit, các axit amin, các enzim và nhiều loại vitamin trong cây. Đạm thúc đẩy quá trình tăng trưởng của cây, giúp cây đẻ nhánh khỏe, phân cành mạnh, ra lá nhiều, cây có khả năng quang hợp tốt… làm tăng năng suất cây trồng.
Phân sunphat đạm: Còn gọi là phân SA, chứa khoảng 20 – 21% N nguyên chất, 29% lưu huỳnh. Loại phân này có dạng tinh thể mịn, màu trắng ngà hoặc xám xanh. Phân có mùi hôi khai (mùi amôniac), có vị mặn và hơi chua. Phân SA dễ tan trong nước, không vón cục, dễ bảo quản, dễ sử dụng. Tuy nhiên, cũng cần phải bảo quản tốt, để phân SA ở nơi khô ráo, thông thoáng. Có thể bón phân SA cho tất cả các loại cây trồng, trên nhiều loại đất khác nhau. Tuy nhiên, với các loại đất phèn, đất chua thì cần phải được xử lý trước khi bón. Đạm sunphat rất cần cho sự sinh trưởng và phát triến của các loại cây như: đậu đỗ, lạc, ngô… Khi bón nên chia ra làm nhiều lần để không bị mất đạm. Loại phân này phát huy tác dụng nhanh, do vậy thường được sử dụng để bón thúc. 
Phân SA
Ngoại quan: Dạng hạt màu trắng. Đạm (N) : 21 % tối thiểu. Lưu huỳnh (S) : 24% tối thiểu. 
Quy cách: 50kg/bao
Nhà sản xuất: Trung Quốc, Taiwan, Nhật 
Ứng dụng: Dùng làm phân bón gốc cho cây trồng, đất bạc màu thiếu lưu huỳnh. Chủ yếu làm phân bón thúc. Phân SA hoàn toàn tan trong nước 100%. Nhanh chóng phân ly thành ion amôn và sulphate. Phân SA cung cấp trực tiếp cho cây trồng chất đạm và lưu huỳnh và cũng là loại phân có thể dùng chung với các loại phân khác. 
Để mua sản phẩm này, vui lòng ấn nút Đặt hàng và điền thông tin, maykhuayhoachat.com sẽ liên hệ với bạn để giao hàng. Hoặc gọi số hotline để được hỗ trợ. 
Địa chỉ văn phòng - xưởng sản xuất: Số nhà 14 ngõ 90 Yên Lạc, P. Vĩnh Tuy, Q. Hai Bà Trưng, TP. Hà Nội.
Mobile 0985 186 596 / 0913525006
Chi nhanh TPHCM: Sky 9 Đường D2 Khu Công Nghệ Cao – Quận 9
Mobile: 0868871666
Nhà Xưởng phía nam: Tổ 20A Khu phố 4, - Phường Trảng Dài – TP. Biển Hòa - Tỉnh Đồng Nai
Ứng dụng: Dùng làm phân bón gốc cho cây trồng, đất bạc màu thiếu lưu huỳnh. Chủ yếu làm phân bón thúc. Phân SA hoàn toàn tan trong nước 100%. Nhanh chóng phân ly thành ion amôn và sulphate. Phân SA cung cấp trực tiếp cho cây trồng chất đạm và lưu huỳnh và cũng là loại phân có thể dùng chung với các loại phân khác. 


Phân SA
Ngoại quan: Dạng hạt màu trắng. Đạm (N) : 21 % tối thiểu. Lưu huỳnh (S) : 24% tối thiểu. 
Quy cách: 50kg/bao
Nhà sản xuất: Trung Quốc, Taiwan, Nhật 
  • Flower
 

Phản hồi khách hàng

 

Ý kiến của bạn

Họ tên:  
Email:
Nội dung:  
Mã bảo vệ:   XJAN32
 

Sản phẩm cùng loại

ZeoliteZeolite
Giá: Liên hệ
Yucca-nướcYucca-nước
Giá: Liên hệ
Yucca bộtYucca bột
Giá: Liên hệ
Xylen - C8H10Xylen - C8H10
Giá: Liên hệ
Xút lỏngXút lỏng
Giá: Liên hệ
Vôi sống - CaOVôi sống - CaO
Giá: Liên hệ
Vitamin C 99%Vitamin C 99%
Giá: Liên hệ
Vital wheat glutenVital wheat gluten
Giá: Liên hệ
VaselineVaseline
Giá: Liên hệ
UREURE
URE
Giá: Liên hệ
TrimethoprimTrimethoprim
Giá: Liên hệ
Toluen - C7H8Toluen - C7H8
Giá: Liên hệ
Trang: 1 2 3 4 5 6 7 8 9  
Liên kết Máy bơm công nghiệp Thế Giới Bơm Công Nghiệp Mạnh Bắc Sơn Acid cyanuric Hóa chất nhập khẩu bồn khuấy inox máy khuấy Quần áo tập Gym đồ tập Gym thiết bị tổng hợp
hỗ trợ trực tuyến
Support
Manager
Manager
Sales 2
Sales 2
; ;