Acid Cyanuric

Acid Cyanuric

  • Hóa chất công nghiệp, Acid Cyanuric, Acid Citric, Acid Citric Acid Boric - H3BO3, Acetyl Chloride, Acetone - C3H6O2, 7- Hydroxycoumarin, 3MPA, 1- Naphthol, 1- Cyanoguanidine, 1- Bromonaphthalene, Cung cấp bồn khuấy trộn hóa chất, bồn khuấy keo, bồn khuấy gia nhiệt dầu, bồn khuấy gia nhiệt điện
  • Kho hàng: Còn hàng
Thêm vào giỏ
Công ty Cổ Phần Mạnh Bắc Sơn chuyên nhập khẩu và cung cấp hóa chất trong các nghành: Nông nghiệp, công nghiệp, NLSX thức ăn thủy sản, NLSX phân bón, hóa chất xử lý nước, dệt nhuộm,...Sản phẩm hóa chất của chúng tôi được nhập khẩu trực tiếp từ các thương hiệu nổi tiếng và uy tín trên thế giới với giá cả cạnh tranh nhất, chất lượng tốt nhất. 
Axit Cyanuric (CAS No. 108-80-5) là chất có cấu trúc tương tự như melamine. Có thể tìm thấy nó như là một tạp chất của melamine. Axit cyanuric là một thành phần trong thức ăn chăn nuôi biuret, một phụ gia thức ăn chăn nuôi dành cho động vật nhai lại, đã được FDA chấp nhận. Người ta còn phát hiện nó có trong nước của bể bơi như một sản phẩm phân tách của dichloroisoycyanurate được sử dụng để khử trùng nước. Nó được đưa vào cơ thể con người thông qua việc nuốt nước bể bơi, qua nước uống được sản xuất từ nước bề mặt, và qua việc hoá chất này tích tụ trong cá (OECD 1999). Khi được sử dụng vào mục đích khử trùng nước uống, dichloroisocyanurate Na sẽ nhanh chóng khử chlorinate thành cyanurate.
Axit Cyanuric còn được gọi là isocyanuric acid (1,3,5-Triazine-2,4,6-triol,2,4,6-Trihydroxy-s-triazine)
  Công thức phân tử: C3H3N3O3.
Mật độ: 1.768 (0℃); 2.500 (anhydrous substance- chất khan)
Dung điểm (℃) 360℃ (phân giải).
Độc tính: cơ bản không độc , (LD50) 7700mg (mg/kg) (đối với chuột)
Tính trạng: dạng tinh thể không màu không mùi, hơi có vị đắng.
Tính chất: Tinh thể màu trắng. Ở khoảng nhiệt độ 330℃ sẽ phân giải ra cyanic acid và isocyanic acid. Chất tách ra từ trong nước có chứa 2 phân tử tinh thể nước, mật độ tương đối là 1.768 (0℃), trong không khí bị mất nước nên bị phong hóa. Chất tách ra từ trong hydrochloric acid đặc và acid sulfuric không có tinh thể nước. 1g có thể hòa tan với khoảng 200ml nước, không mùi và hơi có vị đắng. Sản phẩm này còn tồn tại dưới hình thức xeton ( hoặc acid cyanuric ).
Tình trạng hòa tan: tan trong nước nóng, rượu cồn nóng, piridin, hydrochloric acid đặc và acid sulfuric mà không bị phân giải ; cũng hòa tan trong dung dịch nước natri hydroxit và kali hydroxit, không hòa tan trong rượu cồn lạnh, ete, acetone, bebzen và chloroform.
Quy cách: 25-50kg/bao
Nhà sản xuất: Trung Quốc 
Để mua sản phẩm này, vui lòng ấn nút Đặt hàng và điền thông tin, maykhuayhoachat.com sẽ liên hệ với bạn để giao hàng. Hoặc gọi số hotline để được hỗ trợ.
Địa chỉ văn phòng - xưởng sản xuất: Số nhà 14 ngõ 90 Yên Lạc, P. Vĩnh Tuy, Q. Hai Bà Trưng, TP. Hà Nội.
Mobile 0985 186 596 / 0913525006
Chi nhanh TPHCM: Sky 9 Đường D2 Khu Công Nghệ Cao – Quận 9
Mobile: 0868871666
Nhà Xưởng phía nam: Tổ 20A Khu phố 4, - Phường Trảng Dài – TP. Biển Hòa - Tỉnh Đồng Nai
 
Ứng dụng:
- Tổng hợp cấu thành dẫn xuất Clo hóa, Trichloroisocyanuric acid; Sodium dichloroisocyanurate hoặc kali.
- Cấu thành Cyanuric acid - formaldehyde resin, nhựa epoxy, chất chống oxy hóa, chất kết dính, sơn, thuốc diệt cỏ trừ sâu, chất ức chế ăn mòn kim loại, chất thay đổi tính chất vật liệu cao phân tử,…
- Sản xuất thuốc halotrizinol (thuốc khử trùng chống thối rữa).
- Chế tạo hóa chất Cyanuric acid, sơn, các loại muối,…
- Chủ yếu được sử dụng để cấu tạo tổng hợp lên chất tẩy trắng thế hệ mới, chất chống oxy hóa, sơn, thuốc trừ sâu diệt cỏ và chất chống ăn mòn kim loại.
- Chế tạo chất ổn định clo, diệt khuẩn và khử độc ô nhiễm hồ bơi.
- Ngoài ra còn trực tiếp làm chất phụ gia trong sản xuất nilong, mỹ phẩm, thuốc cháy,…

Axit Cyanuric còn được gọi là isocyanuric acid (1,3,5-Triazine-2,4,6-triol,2,4,6-Trihydroxy-s-triazine)
  Công thức phân tử: C3H3N3O3.
Mật độ: 1.768 (0℃); 2.500 (anhydrous substance- chất khan)
Dung điểm (℃) 360℃ (phân giải).
Độc tính: cơ bản không độc , (LD50) 7700mg (mg/kg) (đối với chuột)
Tính trạng: dạng tinh thể không màu không mùi, hơi có vị đắng.
Tính chất: Tinh thể màu trắng. Ở khoảng nhiệt độ 330℃ sẽ phân giải ra cyanic acid và isocyanic acid. Chất tách ra từ trong nước có chứa 2 phân tử tinh thể nước, mật độ tương đối là 1.768 (0℃), trong không khí bị mất nước nên bị phong hóa. Chất tách ra từ trong hydrochloric acid đặc và acid sulfuric không có tinh thể nước. 1g có thể hòa tan với khoảng 200ml nước, không mùi và hơi có vị đắng. Sản phẩm này còn tồn tại dưới hình thức xeton ( hoặc acid cyanuric ).
Tình trạng hòa tan: tan trong nước nóng, rượu cồn nóng, piridin, hydrochloric acid đặc và acid sulfuric mà không bị phân giải ; cũng hòa tan trong dung dịch nước natri hydroxit và kali hydroxit, không hòa tan trong rượu cồn lạnh, ete, acetone, bebzen và chloroform.
Quy cách: 25-50kg/bao
Nhà sản xuất: Trung Quốc 
Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!
Đăng ký nhận tin
Thiết kế 2022 © CÔNG TY CỔ PHẦN MẠNH BẮC SƠN
0985186596