CaCl2 - Canxi clorua

CaCl2 - Canxi clorua

  • Hóa chất công nghiệp, CaCl2 - Canxi clorua, Bồn khuấy gia nhiệt 3 lớp, máy khuấy đồng hóa 4Kw, bồn khuấy 250L, bao gồm tủ điều khiển tốc độ, cài đặt nhiệt độ
  • Kho hàng: Còn hàng
Thêm vào giỏ
Công ty Cổ phần Mạnh Bắc Sơn chuyên gia công chế tạo máy khuấy hóa chất, máy khuấy sơn, máy khuấy đồng hóa , máy khuấy nhũ hóa, máy khuấy tốc độ cao, máy khuấy nước rửa chén, máy khuấy nước giặt, máy khuấy trộn bột,...
Cung cấp các loại hóa chất công nghiệp. Với các loại hóa chất cơ bản như: axit sunfuric, axit boric, axit clohydric,...
Canxi Clorua có tên gọi quốc tế là calcium chloride là hợp chất vô cơ thường tồn tại ở dạng kết tinh với 6 phân tử nước có công thức hóa học là CaCl2.6H2O. Ngoài ra chúng còn có canxi clorua ngậm hai nước là Cacl2.2H2O và canxi clorua khan CaCl2. Nó là một khối tinh thể, màu trắng, nóng chảy ở nhiệt độ 772 độ C, D= 215, tan nhiều trong nước. Canxiclorua khan dùng cho điện phân sản xuất canxi kim loại và điều chế các hợp kim của canxi. 
CaCl2 - Canxi clorua
Quy cách: 25kg/bao
Nhà sản xuất: Trung Quốc 

 
Địa chỉ văn phòng - xưởng sản xuất: Số nhà 14 ngõ 90 Yên Lạc, P. Vĩnh Tuy, Q. Hai Bà Trưng, TP. Hà Nội.
Mobile 0985 186 596 / 0913525006
Chi nhanh TPHCM: Sky 9 Đường D2 Khu Công Nghệ Cao – Quận 9

Mobile: 0868871666

Nhà Xưởng phía nam: Tổ 20A Khu phố 4, - Phường Trảng Dài – TP. Biển Hòa - Tỉnh Đồng NaiỨng dụng:
- Canxi clorua được sử dụng rộng rãi trong công nghiệp cũng như trong thực phẩm hay y học. Trong công nghiệp : Canxi clorua được ứng dụng rộng rãi trong nghành hoá chất công nghiệp. Có thể cho Canxi clorua vào dung dịch lỏng để loại bỏ hỗn hợp nước hay chất lơ lửng. 
- Canxiclorua khan dùng cho điện phân sản xuất canxi kim loại và điều chế các hợp kim của canxi
- Được sử dụng như là hợp chất làm tan băng vì lượng nhiệt tỏa ra lớn trong quá trình hòa tan.
- Trong xây dựng canxi clorua cũng được sử dụng trong phối trộn bê tông nhằm tăng nhanh quá trình ổn định ban đầu của bê tông, tuy nhiên ion clorua lại dẫn tới sự ăn mòn của các thanh gia cố bằng thép, vì vậy không nên sử dụng nó trong bê tông chịu lực.

CaCl2 - Canxi clorua
Quy cách: 25kg/bao
Nhà sản xuất:: Trung Quốc 
Công thức hóa học: CaCl2 
Canxi clorua là hợp chất ion của canxi và clo. Canxi clorua có tính hút ẩm mạnh, có nhiệt độ nóng chảy 772 - 782oC, nhiệt độ sôi > 1600oC tỷ trọng 2152 - 2512 kg/m3 . Canxiclorua tan nhiều trong nước , dung dịch bão hòa sôi ở 180oC . Trong các dung dịch có nồng độ khác nhau thì nhiệt độ sôi , nhiệt độ đông đặc thay đổi . Chất này tan nhiều trong nước. Tại nhiệt độ phòng, nó là chất rắn.. Do cacl2 có tính hút ẩm cao nên phải đậy nắp kín sau khi sử dụng.
 
Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!
Đăng ký nhận tin
Thiết kế 2022 © CÔNG TY CỔ PHẦN MẠNH BẮC SƠN
0985186596