Kali Sunphat - K2SO4

Kali Sunphat - K2SO4

  • Hóa chất công nghiệp, Kali Sunphat - K2SO4, KaLi nitrat - KNO3, Kali humate, Kali hiđroxit - KOH, Kali clorua - KCl, CaCl2 - Canxi clorua, Bồn khuấy gia nhiệt 3 lớp, máy khuấy đồng hóa 4Kw, bồn khuấy 250L, bao gồm tủ điều khiển tốc độ, cài đặt nhiệt độ
  • Kho hàng: Còn hàng
Thêm vào giỏ
Công ty Cổ phần Mạnh Bắc Sơn chuyên gia công chế tạo máy khuấy hóa chất, máy khuấy sơn, máy khuấy đồng hóa , máy khuấy nhũ hóa, máy khuấy tốc độ cao, máy khuấy nước rửa chén, máy khuấy nước giặt, máy khuấy trộn bột, hóa chất công nghiệp, ...
Kali sulfat (K2SO4) hay sulfat kali ở điều kiện thông thường là một muối ở dạng rắn kết tinh màu trắng không cháy và hòa tan trong nước. Nó được sử dụng khá phổ biến làm phân bón, cung cấp cả kali lẫn lưu huỳnh.
Kali Sunphat - K2SO4
Tên khác: Kali sunphat, sunphat kali, phân kali sunphat
Đóng gói: 25kg/bao hoặc 50kg/bao
Nhà sản xuất: Taiwan, Hàn Quốc 
Tính chất: Là dạng tinh thể nhỏ, mịn, có màu trắng. Dễ tan trong nước, ít hút ẩm.Trong phân có hàm lượng kali nguyên chất là 45 – 50% và lưu huỳnh 18%. Đây là loại phân chua sinh lý. Nếu sử dụng trong thời gian dài trên một chân đất có thể làm tăng độ chua của đất. Phân sunphat kali thích hợp cho nhiều loại cây trồng. Loại phân này phát huy hiệu lực cao đối với cây có dầu, rau cải, thuốc lá, chè, cà phê… Ngoài ra Kali sunphat còn dùng để sản xuất phèn kép kali trong quá trình xử lý nước và phụ gia trong sản xuất gốm sứ. 
Để mua sản phẩm này, vui lòng ấn nút Đặt hàng và điền thông tin, maykhuayhoachat.com sẽ liên hệ với bạn để giao hàng. Hoặc gọi số hotline để được hỗ trợ. 
Địa chỉ văn phòng - xưởng sản xuất: Số nhà 14 ngõ 90 Yên Lạc, P. Vĩnh Tuy, Q. Hai Bà Trưng, TP. Hà Nội.
Mobile 0985 186 596 / 0913525006
Chi nhanh TPHCM: Sky 9 Đường D2 Khu Công Nghệ Cao – Quận 9
Mobile: 0868871666
Nhà Xưởng phía nam: Tổ 20A Khu phố 4, - Phường Trảng Dài – TP. Biển Hòa - Tỉnh Đồng Nai
Ứng dụng: làm tăng độ chua của đất. Phân sunphat kali thích hợp cho nhiều loại cây trồng. Loại phân này phát huy hiệu lực cao đối với cây có dầu, rau cải, thuốc lá, chè, cà phê… Ngoài ra Kali sunphat còn dùng để sản xuất phèn kép kali trong quá trình xử lý nước và phụ gia trong sản xuất gốm sứ. 

Kali Sunphat - K2SO4
Tên khác: Kali sunphat, sunphat kali, phân kali sunphat
Đóng gói: 25kg/bao hoặc 50kg/bao
Nhà sản xuất: Taiwan, Hàn Quốc  
 
Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!
Đăng ký nhận tin
Thiết kế 2022 © CÔNG TY CỔ PHẦN MẠNH BẮC SƠN
0985186596