MAP - (NH4)H2PO4

MAP - (NH4)H2PO4

  • Hóa chất công nghiệp, MAP - (NH4)H2PO4, Magnesium Nitrate, Lưu huỳnh - S, Limestone - Bột đá vôi - CaCO3, LAS - C6H5SO3, Lactic Acid, L- Lysine, Khoáng Azomite, Khí Clo hóa lỏng - Cl2, Keo Acrylic, Kẽm Thỏi - Zn, Kẽm sunphat - ZnSO4, Kẽm Oxit - ZnO, Kẽm clorua - ZnCl2, Kali Sunphat - K2SO4, KaLi nitrat - KNO3, Kali humate, Kali hiđroxit - KOH, Kali clorua - KCl, CaCl2 - Canxi clorua, Bồn khuấy gia nhiệt 3 lớp, máy khuấy đồng hóa 4Kw, bồn khuấy 250L, bao gồm tủ điều khiển tốc độ, cài đặt nhiệt độ
  • Kho hàng: Còn hàng
Thêm vào giỏ
Công ty Cổ phần Mạnh Bắc Sơn chuyên gia công chế tạo máy khuấy hóa chất, máy khuấy sơn, máy khuấy đồng hóa , máy khuấy nhũ hóa, máy khuấy tốc độ cao, máy khuấy nước rửa chén, máy khuấy nước giặt, máy khuấy trộn bột, hóa chất công nghiệp, ...
Phân Bón M.A.P – NH4H2PO4 có công thức hóa học là: NH4H2PO4, tên gọi tắt là MAP. Có tên gọi khác là Amoni Dihydro Phosphate. Hóa chất Phân Bón M.A.P – NH4H2PO4 là một hợp chất vô cơ, tồn tại ở trạng thái rắn, có dạng tinh thể màu trắng, tan được trong nước và có mùi amoniac nhẹ. Nó được tổng hợp từ Acid phosphoric có thành phần 85% và Khí Amoniac tinh khiết (NH3).
MAP - (NH4)H2PO4
Ngoại quan: M.A.P ở dạng tinh thể màu trắng, có mùi ammoniac nhẹ.
Công thức: (NH4)H2PO4 
Đóng gói: 25 - 50kg/bao
Nhà sản xuất: Trung Quốc 
Ứng dụng:
- Trong lĩnh vực nông nghiệm, Phân Bón M.A.P – NH4H2PO4 được biết đến như một nguồn phân bón. Thông thường thì những người nông dân không gọi MAP bằng tên hóa học của nó mà họ chỉ quen gọi tắt phân bón MAP, người ta sử dụng Mono Ammonium Phosphate để phối trộn khô tạo phân bón bón cho cây trồng. 
- Phân Bón M.A.P có khả năng tan trong nước và chúng cung cấp thành phần nito và photpho cho cây. MAP là nguyên nhân chính giúp cây phát triển rễ đáp ứng được và đúng các thời kỳ sinh trưởng. Bên cạnh đó, lượng đạm và lân thu được từ Mono Ammonium Phosphate giúp quá trình chuyển hóa chất cũng như tổng hợp hữu cơ trong cây được thực hiện một cách liên tục và đầy đủ, không hệ xảy ra tình trạng bị gián đoạn. MAP đang là tiền đề cho các sản phẩm sau này như việc tạo hạt hay tạo quả… đồng thời như đã nói, MAP cũng giúp cây chắc khỏe vì cung cấp các dưỡng chất cần thiết, chống chịu với các tác động từ môi trường cũng như các yếu tố gây hại. Nếu ta sử dụng Phân Bón M.A.P – NH4H2PO4 vào đúng thời kỳ đầu phát triển sẽ giúp hạt nhanh chóng nảy mầm hơn, bộ rễ sẽ phát triển tốt hơn. 
- Ngoài ra, phân bón NH4H2PO4 còn được dùng trong công nghiệp sản xuất giấy và bột giấy với tác dụng như một chất đóng vai trò chống oxy hóa. MAP cũng được sử dụng làm hóa chất giúp phòng chữa cháy, và còn có khả năng làm sạch nước thải và lên men sinh học trong công nghệ sinh học. 
Để mua sản phẩm này, vui lòng ấn nút Đặt hàng và điền thông tin, maykhuayhoachat.com sẽ liên hệ với bạn để giao hàng. Hoặc gọi số hotline để được hỗ trợ. 
Địa chỉ văn phòng - xưởng sản xuất: Số nhà 14 ngõ 90 Yên Lạc, P. Vĩnh Tuy, Q. Hai Bà Trưng, TP. Hà Nội.
Mobile 0985 186 596 / 0913525006
Chi nhanh TPHCM: Sky 9 Đường D2 Khu Công Nghệ Cao – Quận 9
Mobile: 0868871666
Nhà Xưởng phía nam: Tổ 20A Khu phố 4, - Phường Trảng Dài – TP. Biển Hòa - Tỉnh Đồng Nai
Ứng dụng:
Nguyên liệu sản xuất phân bón, ứng dụng trong nông nghiệp,giấy và bột giấy.
MAP - (NH4)H2PO4
Ngoại quan: M.A.P ở dạng tinh thể màu trắng, có mùi ammoniac nhẹ.
Công thức: (NH4)H2PO4 
Đóng gói: 25 - 50kg/bao
Nhà sản xuất: Trung Quốc 

 
Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!
Đăng ký nhận tin
Thiết kế 2022 © CÔNG TY CỔ PHẦN MẠNH BẮC SƠN
0985186596